HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Minh 0984 023 678

Hotline 0977 923 826

[email protected]

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng uy tín lâu năm trên toàn quốc Chúng tôi nhận kí hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại; nhận thu mua và tháo dỡ công trình , các kho hàng , xưởng cũ và san lấp mặt bằng...

Xem thêm
KHU VỰC THU MUA - KHÁCH HÀNG

Công ty chúng tôi nhận thu mua phế liệu từ Nam ra Bắc với nguyến tắc thu mua là : NHIỆT TÌNH , VUI VẺ , KHÔNG ÉP GIÁ VÀ KHÔNG NGẠI XA
- Nhân thu mua ở tất cả các quận , huyện trong thủ đô Hà Nội
-Nhận thu mua ở các tỉnh lân cận như : Hải Phòng , Hải Dương , Bắc Giang , Bắc Ninh , Hưng Yên , Thái Bình , Thanh Hóa , Nghệ An,...
- Nhận thu mua ở tất cả các tỉnh trong toàn Miền Nam

Xem thêm
Thu mua phế liệu tại miền Bắc

Thu mua phế liệu tại miền Bắc

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại MIỀN BẮC ở chân các công trình, kho bãi với giá thu mua cao nhất, hợp lý nhất cho quý khách. Là đơn vị thu mua chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên làm việc đầy trách nhiệm, tận tình với công việc chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Với phương châm kinh doanh đôi bên cùng có lợi giúp quý khách kinh doanh hiệu quả ngay cả trên vật tư, vật liệu đã bỏ đi. Luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu và uy tín làm kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

>> Xem thêm: Thu mua phế liệu tại Bắc Ninh giá cao

thu mua phế liệu tại miền bắc

Tiêu chí thu mua phế liệu tại miền Bắc của công ty chúng tôi:

  1. Không  giới hạn số lượng : với nguồn vốn lớn chúng tôi có thể thu mua phế liệu tại MIỀN BẮC và các tỉnh với số lượng lớn.
  2. Giá Cả Cạnh Tranh : Chiến Thắng đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết
  3. Thanh toán nhanh chóng : chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
  4. Vận chuyển linh hoạt : Với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Quy trình thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Quy trình thu mua phế liệu tại miền Bắc

Để tiện lợi cho khách hàng của Chiến Thắng, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu tại MIỀN BẮC của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

  1. Khảo Sát Nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Chiến Thắng sẽ cử nhân viên kiểm định xuống tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.
  2. Vận chuyển gọn : Khi thỏa thuận đã được kí kết thành công, Chiến Thắng sẽ cử đội xe đến vận chuyển phế liệu từ chỗ quý khách đi cách nhanh nhất để giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp.
  3. Thanh Toán Sớm :Chiến Thắng luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Hiện tại, công ty CHIẾN THẮNG đang có nhiều loại phế liệu thu gom như: mua sắt vụn giá cao, mua nhôm phế liệu và nhiều loại phế liệu khác. Chúng tôi thu gom phế liệu các loại với số lượng không hạn định. Nếu quý khách hàng miền Bắc đang có phế liệu muốn bán thanh lý thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến với quý khách nhanh nhất, thu mua giá cao nhất và làm quý khách hài lòng nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNNHH Chiến Thắng

Đia chỉ: KCN Thanh Oai- Hà Đông- Hà Nội

Mobile: Mr.Minh  0984 023 678

Email: [email protected]

Tin liên quan
0977 923 826